Dịch vụ khắc laser Hà Nội

Xưởng khắc laser Minh Phú Laser chuyên cung cấp dịch vụ cắt, khắc laser Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng trên mọi chất liệu như: kim loại, đồng nhôm, sắt thép, inox, gỗ, mica, nhựa, vải, da,… Toàn bộ trang thiết bị máy cắt và khắc laser của chúng tôi đều áp dụng công nghệ fiber sợi quang đảm bảo độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối. 

1. Dịch vụ khắc laser tại Hà Nội của Minh Phú Laser

Dịch vụ khắc laser tại Hà Nội của Minh Phú vô cùng đa dạng.  Bao gồm: cắt laser mica, cắt laser kim loại, inox, khắc laser trên gỗ, vải, nhựa, da,… Với các gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn như:

1.1 Khắc laser lên các món đồ trang sức

Công nghệ khắc laser lên trang sức đã có từ rất lâu và nó vượt trội hơn hẳn so với công nghệ dập và khắc thủ công. Hơn nữa, giá thành khắc laser cũng rẻ hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp khắc cổ điển. 

Cắt và khắc laser trên các món đồ trang sức
Cắt và khắc laser trên các món đồ trang sức
  • Xưởng cắt laser Minh Phú có thể cắt laser lên các loại trang sức bằng vàng, bạc hoặc có thể khắc trên sừng tê giác, ngà voi, móng hổ,…
  • Khắc lên Thủy tinh, pha lê gốm sứ trang phú và đá quý tại Hà Nội. Với các sản phẩm như: bình hoa pha lê, cúp và kỷ niệm chương bằng pha lê.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn khắc lên các sản phẩm trang sức bằng kim cương, đá hồng ngọc, ruby, vàng bạc, bạch kim,… theo yêu cầu của khách hàng. 

1.2 Khắc laser trên các sản phẩm công nghiệp

Công nghệ khắc laser trên các sản phẩm công nghiệp đảm bảo độ chính xác cao với những đường nét vô cùng tinh xảo. 

  • Minh Phú nhận khắc nhãn mác, logo thương hiệu, tạo hình trên những vật phẩm,… bằng gỗ, nhựa, kim loại, da theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất tem nhãn mác và khắc các thông số kỹ thuật bằng công nghệ laser hiện đại với mức giá thành cực rẻ. 
Cắt & khắc laser lên kim loại để làm nhãn mác, logo cho doanh nghiệp
Cắt & khắc laser lên kim loại để làm nhãn mác, logo cho doanh nghiệp
  • Khắc quà tặng tại Hà Nội giá rẻ, lấy ngay. Với các sản phẩm như hộp trà, đồng hồ cổ, đồng hồ bằng hỗ, hộp gỗ quý và các sản phẩm quà tặng làm từ nhiều chất liệu khác nhau đều có thể khắc bằng laser đơn giản tại Xưởng khắc laser Minh Phú. 
  • Làm biển quảng cáo tại Hà Nội: Minh Phú tập trung phát triển các sản phẩm biển quảng cáo bằng chữ nổi. Toàn bộ các sản phẩm đều được chúng tôi gia công sản xuất nên giá thành cực rẻ, thời gian thi công nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. 

1.3 Khắc laser lên các vật phẩm theo yêu cầu

Minh Phú cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắc laser Hà Nội theo mọi yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như dịch vụ khắc bút laser Hà Nội, khắc lên bật lửa, móc khóa, điện thoại, khắc lên tranh gỗ, khắc trên các dụng cụ gia đình, vật dụng thể thao,…. Ngoài ra công nghệ laser còn in khắc laser Hà Nội được trên kim loại, phi kim, inox, thủy tinh, gốm sứ, mica, gỗ, nhựa,…

Khắc laser lên cách vật phẩm mà khách hàng yêu cầu
Khắc laser lên cách vật phẩm mà khách hàng yêu cầu
  • Khắc chữ, tên, hoa văn và logo lên bút ở Hà Nội: Nếu như trước kia việc khắc bút phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ thủ công và chất lượng vật liệu thì giờ đây máy khắc laser có thể đáp ứng được cả 2 nhu cầu này. Công nghệ này vô cùng tinh xảo và giá thành lại rẻ hơn nhiều so với việc khắc thủ công. Hơn nữa, tốc độ khắc máy cũng nhanh hơn nhiều lần so với việc làm tay. 
  • Khắc bật lửa Zippo tại Hà Nội: Các bạn có thể khắc ảnh, chân dung của mình, khắc thư pháp, hoa văn hay thậm chí là logo đội bóng mà mình yêu thích bằng tia laser lên chiếc bật lửa. Thao tác khắc vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 phút và giá thành cũng cực rẻ (dao động từ 5 – 30 nghìn đồng). 
  • Khắc móc khóa tại Hà Nội: Các loại móc khóa được làm từ kim loại, mica, gỗ được khắc laser chìm lên sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Khắc laser lên vỏ, ốp lưng hay thân điện thoại tại Hà Nội: Khách hàng có thể khắc trên vỏ các dòng điện thoại như Iphone, Samsung, Nokia,… thậm chí còn khắc lên cả viền điện thoại bằng kim loại. 

2. Giới thiệu về Xưởng khắc laser Minh phú

Minh Phú là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công, cắt và khắc laser uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Với hệ thống máy cắt và khắc laser tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, Chúng tôi cam kết đáp ứng toàn bộ các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Mỹ và Châu Âu. 

Xưởng khắc laser Minh Phú nhân cắt khắc laze Hà Nội trên mọi vật liệu với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những cá nhân, công ty nhỏ cho tới các đại lý lớn đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng chứng là rất nhiều đơn vị đã và đang là đối tác của Minh Phú Laser như là: Bộ Tài Chính, Bộ Công An, Hệ thống Ngân hàng và các công ty trong hệ thống khu công nghiệp trên địa bàn cả nước. 

3. Dịch vụ cắt laser mica Hà Nội theo yêu cầu

Ở trên mica, khách hàng có thể cắt chữ để làm biển quảng cáo, cắt tạo hình làm khuôn mẫu, khắc khung tranh, logo lên cúp hay kỷ niệm chương. Ngoài ra, dịch vụ cắt laser mica Hà Nội còn được sử dụng để làm tem nhãn mác theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Minh Phú còn cung cấp cho người dùng các dịch vụ khắc trực tiếp lên sản phẩm làm bằng nhựa và mica. 

Cắt laser trực tiếp lên các sản phẩm làm từ mica
Cắt laser trực tiếp lên các sản phẩm làm từ mica

4. Dịch vụ khắc laser kim loại Hà Nội

Minh Phú Laser có thể cắt laser kim loại Hà Nội và khắc laser trên kim loại tại Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật này sử dụng máy laser Fiber sợi quang đảm bảo độ chính xác cao nhất cho sản phẩm. Với các nét cắt siêu nhỏ, vết cắt mịn đẹp và đặc biệt hơn cả là cắt xong khách hàng không cần phải gia công lại. 

Cắt và khắc laze lên kim loại là công nghệ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay
Cắt và khắc laze lên kim loại là công nghệ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay

Công nghệ cắt kim loại ứng dụng cắt tạo hình, cắt sản xuất tem nhãn mác và cắt laser kim loại tại Hà Nội để làm khuôn mẫu, cắt và đục lỗ trên nhiều sản phẩm kim loại khác theo yêu cầu. Ngoài ra, Minh Phú còn khắc các thông số kỹ thuật, mã vạch, khắc logo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ trên phạm vi cả nước. 

5. Dịch vụ khắc laser trên gỗ Hà Nội

Xưởng cắt laser chúng tôi đều sử dụng máy laser CO2 để tạo hình lên các sản phẩm bằng gỗ, cắt chữ gỗ để làm quảng cáo, làm mô hình kiến trúc hay các công cụ ứng dụng trong việc giảng dạy tại các trường cao đẳng và đại học. 

Cắt laser trên gỗ theo hình ảnh và thương hiệu của công ty
Cắt laser trên gỗ theo hình ảnh và thương hiệu của công ty

Dịch vụ khắc laser trên gỗ Hà Nội tại Minh Phú còn được ứng dụng để làm quà tặng như: Tranh ảnh bằng gỗ, khắc trên menu gỗ, làm thiếp cưới hay thùng gỗ thùng rượu,…

6. Dịch vụ cắt laser vải Hà Nội

Cắt vải bằng công nghệ laser được ứng dụng trong các lĩnh vực thời trang. Khách hàng có thể cắt hoa văn phụ kiện cho các sản phẩm như quần áo, váy vóc,… Bên cạnh đó, Minh Phú còn khắc được hoa văn, logo trên vải theo yêu cầu của người dùng trực tiếp tại xưởng. Khi đó khi đến xưởng tham quan, khách hàng sẽ được theo dõi và lấy hàng ngay trực tiếp trong khoảng thời gian vô cùng nhanh chóng. 

Cắt các hoa văn phức tạp ứng dụng làm phụ kiện trang trí hợp thời trang
Cắt các hoa văn phức tạp ứng dụng làm phụ kiện trang trí hợp thời trang

7. Dịch vụ khắc laser trên da Hà Nội

Dịch vụ này có thể cắt da bò, da cá sấu, da trâu, da cừu hay các sản phẩm giả da khác. Xưởng khắc laser Minh Phú còn có thể đục lỗ trên da bằng công nghệ laser để làm các sản phẩm như ví da, cặp da hay tạo hình để làm các sản phẩm trong ngành công nghiệp,… 

In khắc laser trên da để làm passport
In khắc laser trên da để làm passport

Khắc laser trên da cụ thể như việc khắc logo, khắc thư pháp lên túi xách da, ví da, cặp da, dây đeo đồng hồ bằng da,.. Kết hợp vùng với việc cắt và khắc trên da, Minh Phú còn sản xuất ra các tem mác bằng da cho quần jeans, bộ ghế salon, túi xách và cặp da cao cấp.

8. Dịch vụ khắc laser inox Hà Nội

Ngoài các dịch vụ cắt và khắc laser tại Hà Nội trên các vật liệu làm bằng mica, kim loại, gỗ, vải, da, Minh Phú cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm được làm từ công nghệ cắt laser inox tại Hà Nội. Các chi tiết được bắn laser chìm sâu trên inox với những đường nét vô cùng tinh xảo. 

Ứng dụng của công nghệ laser trên các vật dụng bằng inox
Ứng dụng của công nghệ laser trên các vật dụng bằng inox

Dịch vụ khắc laser inox Hà Nội tại Minh Phú sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới đảm bảo độ tinh xảo tuyệt đối. Chúng tôi có thể khắc được trên inox với các họa tiết như: Khắc chữ viết, khắc tên, khắc hình, khắc logo, khắc hoa văn,…

9. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ khắc laser Hà Nội của Minh Phú Laser

Với kinh nghiệm nhiều năm gia công, cắt và khắc laser trên mọi vật liệu, Minh Phú Laser xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ Laser Fiber vào trong sản xuất đã mang lại các sản phẩm chất lượng, giá thành cực rẻ và thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Đến với Minh Phú Laser, ngoài việc được tư vấn chu đáo, toàn bộ sản phẩm của khách hàng sẽ được cam kết lấy nhanh, lấy ngay tại chỗ mà không cần phải chờ đợi lâu. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết kế file đồ họa miễn phí và để khách hàng được tham qua quy trình gia công laser lên sản phẩm. Minh Phú làm việc liên tục 8h – 21h tất cả các ngày trong tuần đảm bảo khách hàng nhận trực tiếp vật phẩm hoàn thành bất kỳ lúc nào. Mọi ý kiến thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng 0911 828 963.

Với những ưu điểm nổi trội và các gói dịch vụ khắc laser Hà Nội đa dạng tại Minh Phú Laser, chắc chắn các bạn không thể nào bỏ qua cái tên này khi muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về công nghệ khắc laser bằng cách truy cập website của chúng tôi nhé!

0/5 (0 Reviews)
2 Bình luận
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Ngô Mai

Em cần in khắc laser hà nội, cho m xin báo giá

Admin
Thương Hoài
Reply to  Ngô Mai

Chào chị, chị cần khắc sản phẩm gì ạ? Nếu ở tại Hà Nội chị có thể qua trực tiếp xưởng khắc laser bên em tham quan.