Giá khắc laser ví da bao nhiêu tiền? Có nhận khắc theo yêu cầu không?

Ví da hay còn gọi là bóp da được xem là một sản phẩm thông dụng mà bất kỳ ai cũng cần có và thường xuyên mang theo trong người. Thông thường ví da được làm bằng da thật hoặc giả da, nhưng ví da được làm bằng giả da thông dụng hơn cũng như có nhiều màu sắc bắt mắt và kiểu dáng đặc biệt hơn.

Tuy nhiên, với nhiều người nhất là nam giới ví da thường được sử dụng là da thật để có độ bền tốt hơn. Không những thế, nhu cầu khắc laser lên ví da cũng được nhiều người lựa chọn để phòng trừ trong trường hợp đánh rơi.

1. Tác dụng của việc khắc laser ví da

Việc khắc laser lên ví da lúc đầu với mục đích là cung cấp thông tin để trong các trường hợp đánh rơi sẽ có người trả lại. Không những thế, việc khắc thông tin lên ví da như số điện thoại, tên để tránh những trường hợp nhầm lẫn với người khác, hoặc để là nổi bật riêng vật dụng cá nhân của mình.

Khắc các hoa văn nghệ thuật lên ví da
Khắc các hoa văn nghệ thuật lên ví da

Đối với nhiều người, khắc chữ lên ví da để làm quà tặng cho đối tác, bạn thân, người yêu,… cũng rất thịnh hành. Với những chất liệu da cao cấp như da cá sấu, da trăn, da rắn, da dê, da bò,… là những chất liệu phổ biến nhất.

Ngoài khắc lên ví da thì nhu cầu các sản phẩm bằng da khác như bóp da, dây nịt da, thắt lưng da, túi xách da, sổ da, cặp da, móc khóa,… chúng tôi đều có thể khắc theo yêu cầu.

2. Khắc chữ, khắc tên lên ví da

Xưởng khắc laser Minh Phú nhận khắc chữ, khắc tên lên ví da với nhiều fonts chữ, kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sau khi chúng tôi tư vấn và khách hàng lựa chọn, khách hàng có thể lựa chọn font chữ như thư pháp, chữ thông thường như arial, Roboto, … lên ví da, bóp da của mình.

Dưới đây là những mẫu chữ khắc laser lên Ví da, bóp da:

Mẫu chữ khắc laser lên Ví da, bóp da
Mẫu chữ khắc laser lên Ví da, bóp da

3. Khắc họa tiết, khắc hoa văn lên ví da

Ngoài khắc tên, khắc chữ thì nhu cầu in ảnh lên ví da, khắc hoa văn, hình ảnh, logo thương hiệu cũng được nhiều người, nhiều công ty lựa chọn. Thậm chí, nhiều khách hàng còn lựa chọn khắc chân dung lên ví da để làm kỷ niệm. Đây là những điều rất đơn giản dễ dàng, các tay thợ lành nghề tại xưởng Minh Phú hoàn toàn có thể khắc được cho bạn.

Với công nghệ khắc laser mới nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi độ tính xảo và sắc nét của hình khắc, các nét khắc đều, mịn và tạo cảm giác chuyên nghiệp. Sản phẩm khắc lên bóp ví da không gây ảnh hưởng đến chất lượng của da.

Mẫu khắc họa tiết, khắc hoa văn lên ví da
Mẫu khắc họa tiết, khắc hoa văn lên ví da

4. Dịch vụ khắc laser lên ví da bao tiền?

Hiện tại, giá in khắc laser lên ví da tùy thuộc vào số lượng, hình khắc và thời gian bạn muốn nhận hàng.

  • Đối với khách hàng lẻ, chỉ khắc số lượng ít thì giá khắc laser ví da dao động từ 30.000 VND đến 50.000 VND
  • Đối với khách có nhu cầu khắc số lượng lớn thì giá sẽ được thương lượng để khách hàng hài lòng nhất.

5. Cam kết của Minh Phú laser

  • Cam kết dịch vụ giá rẻ nhất
  • Phục vụ chu đáo, nhiệt tình
  • Nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm
  • Tỉ lệ khắc sai, khắc lỗi là 0%

Xưởng khắc laser lấy liền chỉ sau 3 – 5 phút chờ đợi. Với công nghệ khắc nhanh khách hàng có thể quan sát tất cả các quá trình tại xưởng. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments