Dịch vụ khắc laser lên pha lê tại Hà Nội uy tín-tin cậy-nhanh chóng

Đối với các vật phẩm làm từ vật liệu thủy tinh, pha lê đều dễ dàng khắc lên theo yêu cầu bằng phương pháp khắc laser siêu tốc lấy hàng ngay. Minh Phú Laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser pha lê theo mọi yêu cầu của khách hàng lên ly, cốc và thậm chí nhiều loại gốm sứ khác.

1. Ưu điểm của công nghệ laser trên pha lê

Nếu như việc khắc lên pha lê, thủy tinh bằng các công nghệ thủ công xưa cũ thường mất quá nhiều thời gian thì phương pháp khắc laser hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này. Công nghệ khắc laser nhanh siêu tốc cũng có thể nói là lợi thế cạnh tranh chiến lược đối với những công nghệ khác. 

Công nghệ khắc laser pha lê tinh xảo và có tính thẩm mĩ cao
Công nghệ khắc laser pha lê tinh xảo và có tính thẩm mĩ cao

Hơn nữa, việc khắc laser lên thủy tinh và pha lê đảm bảo độ sắc nét, tinh xảo cao. Công nghệ này có thể khắc được cả những chi tiết nhỏ, hiển thị các hình ảnh và phong cảnh có chiều sâu. Nếu như quý khách hàng khắc những đơn hàng thủy tinh cũng như pha lê lớn thì tốt nhất các bạn nên dùng công nghệ khắc laser để đảm bảo chất lượng đồng nhất. Hơn nữa, thời gian khắc laser pha lê, thủy tinh cũng nhanh hơn nhiều so với các công nghệ thủ công trước kia. 

2. Khắc laser được những gì trên pha lê?

Với công nghệ khắc laser, đơn vị chuyên gia công lên các vật liệu bằng thủy tinh, pha lê có thể khắc được theo mọi yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần quý khách cung cấp ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế trên phần mềm đồ họa máy tính. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn cung cấp cho đơn vị gia công một file mẫu. Nếu như bí ý tưởng, khách hàng cũng có thể tham khảo hệ thống thư viện hơn 1 triệu mẫu khắc trên thủy tinh và khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu khác vừa ý nhất. 

Khắc laser trên cúp làm bằng pha lê vô cùng sắc nét
Khắc laser trên cúp làm bằng pha lê vô cùng sắc nét

Trên các vật liệu bằng thủy tinh và pha lê, đơn vị gia công có thể khắc tranh ảnh, hoa văn nghệ thuật, logo thương hiệu,… theo mọi yêu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm thông dụng nhất mà các đơn vị gia công bằng phương pháp laser thường khắc đó là ly cốc thủy tinh pha lê, tranh ảnh khắc nền thủy tinh pha lê, cúp bằng pha lê, kỷ niệm chương bằng pha lê và thủy tinh. 

Không chỉ dùng máy khắc laser để khắc lên bề mặt các sản phẩm bằng thủy tinh và pha lê mà công nghệ này còn khắc các sản phẩm quà tặng bằng gốm sứ đơn giản và nhanh chóng. Quý khách có thể thấy được những vật phẩm như ly cốc được làm từ gốm sứ, chậu cây cảnh, chậu hoa đều được đơn vị gia công bằng máy khắc laser tinh xảo và đẹp mắt. 

So với công nghệ in thì việc khắc laser pha lê sẽ giúp cho nội dung khắc chìm sâu lên bề mặt. Đặc biệt công nghệ này vô cùng thích hợp với việc khắc tên, khắc chữ, khắc logo hoa văn. Thời gian khắc laser trên thủy tinh gốm sứ vô cùng nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa công sức nhân công. Công nghệ khắc laser mỗi sản phẩm một nội dung khác nhau đều được, nội dung khắc có thể thay đổi vô cùng linh động. 

Xem thêm các sản phẩm khắc laser khác như: cắt laser giấy

3. Báo giá khắc laser pha lê 

Thủy tinh và pha lê là gồm những vật phẩm quà tặng, vật dụng phong thủy hay các món đồ trong gia đình hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ laser có thể thực hiện một cách dễ dàng. Đối với các đơn hàng khắc số lượng lớn, khách hàng chỉ mất 1000 vnđ/sản phẩm. Với quý khách hàng đến khắc lẻ một sản phẩm cũng chỉ mất 20.000 vnđ/sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá ưu đãi đối với những đơn hành khắc laser pha lê khác nhau, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chuyên gia công uy tín trên thị trường như Minh Phú Laser!

4. Khắc laser pha lê ở đâu giá rẻ tại Hà Nội?

Minh Phú Laser có rất nhiều chi nhánh trên địa bàn toàn quốc. Quý khách hàng có thể đến các chi nhánh của chúng tôi để được cung cấp dịch vụ khắc chữ, khắc hoa văn, khắc hình, khắc logo, khắc thư pháp trên ly cốc thủy tinh và pha lên. Thời gian làm việc của Minh Phú linh động từ 8h-21h các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Khi đó, quý khách hàng sẽ rất thuận lợi trong việc khắc laser pha lê theo yêu cầu lấy ngay với giá cực rẻ. 

Khắc laser pha lê giá rẻ, lấy ngay tại Minh Phú Laser
Khắc laser pha lê giá rẻ, lấy ngay tại Minh Phú Laser

Khách hàng của Minh Phú Laser hiện nay hầu hết là các công ty quảng cáo cần khắc logo thương hiệu làm quà tặng quảng cáo, khắc lên những sản phẩm quà tặng pha lê rất hiệu quả. Đối tượng khách hàng tiếp theo là những công ty quà tặng cần khắc chữ, khắc hoa văn, khắc logo lên các vật phẩm làm bằng pha lê. Ngoài ra, Minh Phú cũng phục vụ các khách hàng lẻ, khách hàng với số lượng ít, khắc tên theo yêu cầu, khắc hình ảnh, khắc hoa văn lên các sản phẩm tranh ảnh, cốc pha lê. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết khắc nhanh và lấy liền tại chỗ. 

Dịch vụ khắc laser pha lê, thủy tinh, gốm sứ tại khắc laser Hà Nộil là một trong các giải pháp tiết kiệm chi phí. Với thời gian khắc nhanh siêu tốc và có thể làm nhanh lấy liền, chất lượng sản phẩm khắc đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Vì vậy, các bạn còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ tuyệt vời này của chúng tôi để khắc lên sản phẩm của mình!

0/5 (0 Reviews)
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments