Dịch vụ cắt khắc laser tranh gỗ tại Hà Đông, Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua tranh gỗ khắc laser theo yêu cầu, khắc tranh gỗ, khắc ảnh bảng hiệu tại Hà Nội. Bài viết giới thiệu tới bạn dịch vụ cắt khắc laser lên tranh gỗ theo yêu cầu, lấy ngay, lấy liền tại Hà Nội.

Xem thêm:

+ Cách khắc hình, khắc chữ lên gỗ chỉ trong 3 phút là lấy ngay

+ Dịch vụ khắc chữ thư pháp trên gỗ giá rẻ tại Hà Nội

1. Dịch vụ tranh gỗ khắc laser theo yêu cầu

Nhu cầu về khắc ảnh, khắc tranh gỗ bằng laser được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Với mục đích sử dụng tranh gỗ khắc laser để làm quà tặng sinhg nhật bạn bè, quà cưới, hoặc tặng người thân dùng để làm lịch để bàn, tranh trang trí bàn làm việc, phòng cưới,… Với các nhu cầu này, chúng tôi không chỉ sử dụng khắc tranh gỗ, khắc ảnh mà còn kết hợp khắc chữ, khắc tên, khắc hoa văn thư pháp,… theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cắt khắc laser tranh gỗ tại Hà Đông, Hà Nội
Dịch vụ cắt khắc laser tranh gỗ tại Hà Đông, Hà Nội

Khi bạn tìm kiếm từ khoá “tranh gỗ khắc laser” thì có tới 413.000 kết quả được hiện thị. Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng bạn đã lựa chọn được đơn vị uy tín, tin cậy hay chưa? Cùng tìm hiểu về 1 đơn vị uy tín mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây:

2. Địa chỉ cắt khắc laser tranh gỗ tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt khắc laser tại Hà Nội, Minh phú laser có hệ thống trạng thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng với độ ngũ nhân viên kinh nghiệm và lành nghề trong việc cắt khắc laser gỗ.

Minh Phú laser cam kết có thể khắc được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Với việc hoàn thiện 100% hình khắc theo yêu cầu của khách hàng. Minh Phú lasr nhận khắc nhanh, khắc lấy liền, lấy ngay tại chỗ mà chỉ cần chờ đợi từ 2 -5 phút. Khách hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh mình muốn khắc, chúng tôi sẽ thực hiện lập tức. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của chúng tôi cung hỗ trợ thiết kế file miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, với kho các mẫu mã phong phú cho khách lựa chọn.

Với giá khắc chỉ từ 15.000 VND cho một sản phẩm tranh gỗ khắc laser cho khách hàng có nhu cầu khắc lẻ một sản phẩm và từ 5.000 VND cho các khách hàng có số lượng lớn. Giá khắc tranh gỗ phụ thuộc vào diện tích tranh khắc, độ khó của hình khắc cũng như thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm cắt khắc laser tranh gỗ
Sản phẩm cắt khắc laser tranh gỗ

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ với Xưởng khắc laser Minh Phú tại địa chỉ Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội hoặc Hotline 0911 828 963 để được tư vấn miễn phí.

3. Các mẫu tranh gỗ khắc laser tại Minh Phú laser

Sản phẩm tranh gỗ khắc laser là sản phẩm được làm quà tặng, quà kỷ niệm lâu dài mang mang đến ấn tượng cho người nhận. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 5000 sản phẩm tranh gỗ khắc laser cho hàng trăm khách hàng với nhu cầu khác nhau như: Khắc ảnh cưới, khắc chân dung, khắc tranh phong cảnh,… Cũng xem một số mẫu tranh gỗ in khắc laser mà Minh Phú thực hiện sau đây:

– Khắc tranh gỗ từ ảnh chân dung gia đình, chân dung người thân, khách hàng, đối tác, nhân viên

Khắc tranh gỗ từ ảnh chân dung
Khắc tranh gỗ từ ảnh chân dung

– Khắc tranh gỗ từ ảnh chân dung người nổi tiếng

Khắc tranh gỗ từ ảnh bạn bè người thân
Khắc tranh gỗ từ ảnh bạn bè người thân

Sản phẩm tranh gỗ khắc laser ấn tượng

– Khắc tranh phong cảnh, tranh khổ lớn, tranh toà nhà, công ty, công trình kiến trúc

Khắc laser tranh phong cảnh

Khắc laser tranh phong cảnh

– Khắc tranh đám cưới, sinh nhật,… làm quà tặng

Khắc tranh gỗ từ ảnh đám cưới
Khắc tranh gỗ từ ảnh đám cưới

– Khắc các tranh ảnh khác tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Hoạt động khắc laser lên tranh gỗ tại Xưởng khắc laser Minh Phú
Hoạt động khắc laser lên tranh gỗ tại Xưởng khắc laser Minh Phú
5/5 (2 Reviews)
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments