Giới thiệu về công nghệ khắc laser bằng ăn mòn kim loại

Hiện nay, công nghệ khắc laser bằng ăn mòn kim loại không còn xa lạ đối với nhiều người. Nhất là trong lĩnh vực in ấn và làm biển quảng cáo, điêu khắc nghệ thuật trên kim loại hay tạo hình trên kim loại. Vậy công nghệ khắc laser kim loại bằng ăn mòn axit là như thế nào và có ứng dụng vào các sản phẩm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Tham khảo thêm các bài viết khác:

+ Địa chỉ khắc laser trên kim loại tại Hà Nội uy tín chất lượng

+ Dịch vụ khắc chữ lên bút kim loại, bút máy ở đâu Hà Nội

1. Công nghệ khắc laser bằng ăn mòn kim loại là gì?

Công nghệ khắc laser ăn mòn kim loại bằng axit là sử dụng dung dịch axit để ăn mòn lên các kim loại như đồng, nhôm, thép, sắt, hợp kim để tạo các chữ hoặc các hoa văn, biển tượng theo ý muốn. Công nghệ khắc ăn mòn axit có thể khắc sâu lên về mặt các vật phẩm kim loại với những hoa văn hoặc chi tiết phức tạp.

Công nghệ khắc laser này được sử dụng phổ biến trong đời sống khi ứng dụng  được khắc lên nhiều vật phẩm kim loại khác nhau. Bởi những ưu điểm của công nghệ như:

Công nghệ khắc laser bằng ăn mòn kim loại là gì?
Công nghệ khắc laser bằng ăn mòn kim loại là gì?

– Đường nét khắc tinh xảo, gọn gàng, khắc được tất cả các loại hoa văn, biểu tượng. 

– Thời gian khắc nhanh

– Có thế khắc được nhiều sản phẩm với kích thước lớn bé khác nhau

– Chi phí khắc thấp, khắc càng nhiều càng rẻ

– Có độ bền cao, không bị phai mờ theo thời gian

– Không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được khắc

2. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ khắc laser ăn mòn kim loại

Dưới đây là một số hình ảnh về các sản phẩm, thiết bị sử dụng công nghệ khắc laser ăn mòn kim loại giúp cho các sản phẩm tinh xảo, sắc nét và chuyên nghiệp hơn. Không những thế, công nghệ này còn cho ra các đường nét khắc chìm có độ bền và tuổi thọ cao, khách hàng không cần phải lo lắng khi bị mờ nét khắc theo thời gian.

– Khắc lên các sản phẩm như biển công ty, biển tên, biển chức danh, biển văn phòng

– Khắc lên các sản phẩm như biển quảng cáo

– Khắc lên dao, kiếm, đao, bật lửa

Sản phẩm khắc laser lên bật lửa
Sản phẩm khắc laser lên bật lửa

– Tạo hình hoa văn lên các vật dụng thiết bị kim loại

3. Giá khắc laser ăn mòn kim loại có rẻ không?

Giá khắc laser ăn mòn kim loại tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các phương pháp khác. Không những thế, giải pháp này còn cho chất lượng khắc tốt, sắc nét và có thể khắc chìm lên sản phẩm để sơn tạo màu giúp cho sản phẩm và hoa văn khắc được bền đẹp cũng như nổi bật, ấn tượng hơn.

So với phương pháp trên kim loại thì khắc laser bằng phương pháp ăn mòn kim loại có giá tốt hơn. Với khách hàng in nhiều sản phẩm thì giá càng rẻ. Mức giá phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn cần khắc, kích thước của hoạ tiết bạn cần khắc và thời gian mong muốn của khách hàng.

4. Địa chỉ khắc laser ăn mòn kim loại tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị sử dụng công nghệ khắc laser ăn mòn kim loại trong tạo hình nghệ thuật, khắc các hoa văn trên các tác phẩm nghệ thuật hoặc các vật dụng, biển quảng cáo,… Trong đó, Minh Phú Laser được xem là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đã và đang làm cho các đối tác, các tập đoàn lớn thì Minh Phú Laser là địa chỉ tin cây, uy tín và chuyên nghiệp mà khách hàng nên lưu ý lựa chọn.

Sản phẩm khắc laser ăn mòn kim loại lên biển số nhà
Sản phẩm khắc laser ăn mòn kim loại lên biển số nhà

Minh Phú laser đã nhận được rất nhiều đơn hàng về sản phẩm khắc laser bằng ăn mòn kim loại ứng dụng trong làm biển quảng cáo, trong sản xuất tem nhãn mác kim loại, trong việc in khắc laser biển số nhà, quà tặng kim loại,… Dó đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về công nghệ cũng như giá thành và thời gian hoàn thiện sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Việt Nam

Điện thoại (hotline): 0911 828 963

Email: khaclaser247@gmail.com